Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đồng hành cùng công tác Phòng Cháy Chữa Cháy

Bởi supadmin -28-08-2019

Ngày 27/08/2019, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy Quận 9 thực hiện công tác diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy tại Bệnh viện.

Nhằm mục đích chủ động phát hiện sớm và xử lý ngay những đám cháy từ khi mới bắt đầu. Do đó việc xây dựng kỹ năng cho lực lượng PCCC tại chỗ rất được Bệnh viện chú trọng. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra và nhắc nhở CBCNV về công tác PCCC. Ngoài ra hàng năm Bệnh viện còn tổ chức các buổi diễn tập với các tình huống cụ thể cho đội PCCC cơ động của Bệnh viện để họ có được những kỹ năng cơ bản sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Buổi diễn tập kéo dài 3 giờ, dưới thời tiết khá nắng nóng nhưng đội PCCC của Bệnh viện tham gia rất nhiệt tình và đầy đủ dù 1 số bạn đã trực chuyên môn ngày hôm trước vẫn ở lại để tham gia.