Khai Mạc Xét Tuyển Viên Chức Năm 2020 – Vòng 2 Của Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Bởi supadmin -07-10-2020
Khai Mạc Xét Tuyển Viên Chức Năm 2020 - Vòng 2

Ngày 06/10/2020, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức tổ chức xét tuyển viên chức (XTVC) năm 2020 – Vòng 2.

Tại lễ khai mạc có sự hiện diện của Lãnh đạo Bệnh viện, Hội đồng XTVC, Ban kiểm tra sát hạch và các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vòng 2. Buổi xét tuyển có sự giám sát của đại diện Sở Nội vụ, Sở Y tếBan Giám sát Bệnh viện.

Buổi xét tuyển diễn ra trong không khí nghiêm túc, các thí sinh tuân thủ nội quy xét tuyển.

Lãnh đạo Bệnh viện phát biểu chỉ đạo

Sau lễ khai mạc trang trọng, Hội đồng xét tuyển và Ban kiểm tra sát hạch đã tiến hành giao nhận đề, mở đề trước sự chứng kiến của các thí sinh.

Chủ tịch Hội đồng xét tuyển và Trưởng Ban kiểm tra sát hạch giao nhận đề phỏng vấn
Trưởng Ban kiểm tra sát hạch mở đề phỏng vấn truớc sự chứng kiến của các thí sinh

- Dự kiến: Bệnh viện sẽ công bố kết quả vòng 2 vào ngày 07/10/2020.

Từ năm 2017 đến nay, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã tổ chức 04 kỳ xét tuyển viên chức (XTVC) và nhận được sự quan tâm, đăng ký dự tuyển của hàng trăm thí sinh. Bệnh viện đã và đang tâm huyết xây dựng đội ngũ cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên, “ Sâu về y lý, giỏi về y thuật, sáng về y đức ”.

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức sẽ tổ chức các đợt XTVC trong thời gian tới.

Phòng Tổ Chức Cán Bộ

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức