Khai Trương Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Mới

Bởi supadmin -31-07-2019

Ngày 30 tháng 7 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức " Khai Trương Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn mới ".

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã xây lại khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn mới theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với thiết kế một chiều đi từ khu vực bẩn, sạch đến vô khuẩn với khuôn viên rộng rãi, khang trang, thông thoáng khí. Đồng thời, các khu vực được bố trí thích hợp hơn, thông thoáng hơn, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại hơn so với mô hình cũ. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của các chuyên khoa, đáp ứng nhiều kỹ thuật cao và chuyên sâu như: Phẫu thuật vi phẫu, mổ tim, mổ nội soi thay khớp…. Do đó bệnh viện đã xây dựng một đơn vị tiệt khuẩn trung tâm mới bao gồm phòng rửa, phòng đóng gói, phòng hấp và phòng lưu trữ đúng chuẩn. Đồng thời chú trọng đầu tư thêm trang thiết bị để có thể xử lý dụng cụ tập trung trong toàn bệnh viện đảm bảo chất lượng từ khâu làm sạch, đóng gói, khử khuẩn, tiệt khuẩn các loại dụng cụ, phương tiện, trang thiết bị y tế,...  Đảm bảo dụng cụ được tiệt khuẩn, đạt chất lượng đến với người sử dụng.

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn - Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức