LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC THỦ ĐỨC

Bởi supadmin -28-11-2022
Ngày 25/11/2022, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cho đồng chí Nguyễn Văn Được, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp...

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, đồng chí Trần Thị Hồng Huyên – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế TP.HCM và Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ quản lý khoa phòng trực thuộc Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Được. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của Phó Giám đốc Bệnh viện, mong muốn đồng chí tân Phó Giám đốc phát huy năng lực, trí tuệ vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng với Ban Giám đốc xây dựng tập thể Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đoàn kết vững mạnh và ngày càng phát triển bền vững. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế TP. HCM Nguyễn Anh Dũng cũng đề nghị tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động Bệnh viện tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Văn Được hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Cao Tấn Phước, Giám đốc Bệnh viện, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Được và mong rằng trên cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm,  nỗ lực phấn đấu cùng Ban Giám đốc lãnh đạo Bệnh viện, đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý và phát triển Bệnh viện./.

Phòng Tổ Chức Cán Bộ