Thông Báo: " Hoàn Trả Phí Dịch Vụ Xét Nghiệm "

Bởi supadmin -24-01-2021
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức trân trọng thông báo đến quý bệnh nhân có tên trong danh sách vui lòng đến Bệnh Viện để nhận lại tiền phụ thu xét nghiệm......

- Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức trân trọng thông báo đến quý bệnh nhân có tên trong danh sách vui lòng đến Bệnh viện để nhận lại tiền phụ thu xét nghiệm, mọi thông tin chi tiết về tên và số tiền, quý bệnh nhân tra cứu tại Website Bệnh viện.

Quý Bệnh nhân tra cứu: Tại đây

Link: http://bit.ly/ds_hoantraphi

Thời gian:

• Từ ngày 27/01/2021 đến hết ngày 27/07/2021 (từ Thứ 2 đến Thứ 6).
  • Sáng: từ 7 giờ - 12 giờ; Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ.

Địa điểm:

• Tại Phòng Tài chính – Kế toán Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức (64 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

Lưu ý: Khi đến nhận tiền, quý bệnh nhân vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Thẻ BHYT, Hóa đơn đóng tiền. (Trường hợp thân nhân nhận thay, vui lòng mang theo chứng minh nhân dân).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại:

• Tổng đài Bệnh viện: (028) 3722 3556
  • Di động: 0903789097 gặp CN.Hồ Bích Ngọc