Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức Chung Tay Phòng Chống Dịch

Bởi supadmin -17-05-2021

- Cùng với tình hình của đại dịch COVID-19 tại các nước lân cận và diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong nước. Thực hiện chỉ đạo của Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã thực hiện một cách khẩn trương đồng bộ.

- Vào tối ngày 12/5 - 13/05, tuân theo chỉ đạo của Sở y tế TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm diện rộng cho 100% cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện cũng như bệnh nhânthân nhân người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức.

- Đến 00h00 ngày 15/05/2021, đã cử nhân viên y tế của Bệnh viện tham gia các chốt chống dịch tại 2 điểm:

1. Tại Quốc lộ 1K, Trên Quốc lộ 1K, giáp Bình Dương, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức.

2. Tại Quốc lộ 1A,Quốc lộ 1A, trước Đại học An Ninh, giáp Bình Dương, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức.

- Các chốt hoạt động 24/24 và môi trường làm việc dưới thời tiết khá nắng nóng như hiện nay cũng sẽ gây khó khăn về mặt sức khỏe cho nhân viên đứng chốt. Tuy nhiên các anh chị ấy vẫn vui vẻ thực hiện nhiệm vụ chỉ vì mong muốn người dân được an toàn.

- Với mong mỏi sớm được đẩy lùi dịch bệnh, khẩn thiết mong toàn nhân dân cùng nhau chung tay thực hiện đúng chỉ đạo phòng chống dịch cũng như thông điệp 5K của Bộ Y tế.