Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa ngoại tổng hợp là một trong các chuyên khoa quan trọng, với bề dày kinh nghiệm, Khoa chung tôi đã khám và phát hiện ra nhiều căn bệnh phức tạp thuộc chuyên khoa Ngoại Tổng Quát và Ung thư, từ đó tiến hành can thiệp phẫu thuật hóa trị, điều trị triệt để cho bệnh nhân. Ngoài ra, khoa chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới và đã đưa vào ứng dụng thành công mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Với chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe phòng bệnh; đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, chúng tôi có 12 phòng với 55 giường được bố trí trong khuôn viên thoáng mát, rộng rãi; trang bị thiết bị y tế đầy đủ; đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Chúng tôi đảm bảo và cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho từng người bệnh.

Slogan của khoa: “An toàn bệnh nhân là điểm đến của khoa Ngoại”

Nhân sự

Khoa Ngoại thần kinh

Cùng với sự phát triển của Bệnh viện và được sự hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện Chợ Rẫy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển chuyên môn, hiện tại chúng tôi đã tự khẳng định mình trên lĩnh vực sọ não và cột sống.

Slogan của khoa: “Nơi của sự cảm thông và chia sẻ”

Nhân sự

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa chấn thương chỉnh hình là một trong những khoa phát triển lớn mạnh về chuyên môn của Bệnh viện, đảm nhận chức năng điều trị các chấn thương cơ xương khớp và bệnh lý chỉnh hình.

 Với quy mô 70 giường bệnh, trang thiết bị hiện đại, nhân sự nhiều kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và mang đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh.

Slogan của khoa: “Vững chuyên môn, bền vận động”

Nhân sự

Khoa Ngoại tiết niệu

Với mục tiêu phát triển chuyên môn và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, đồng thời được sự hỗ trợ chuyên môn của giáo sư, bác sỹ ở các trường đại học và bệnh viện đầu ngành TPHCM, chúng tôi đã thực hiện được các phẫu thuật phức tạp với trang thiết bị hiện đại, tiếp cận được các tiến bộ y học trên thế giới đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.

Ngoài ra khoa chúng tôi còn là môi trường uy tín đào tạo thực hành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng y khoa trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Slogan của khoa: “An toàn thân thiện hiệu quả”

Nhân sự

Khoa Sản

Khoa sản - Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức với chức năng nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lứa tuổi sinh đẻ, các bệnh lý sản phụ khoa, các vấn đề liên quan tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh…

Chúng tôi được trang bị những phương tiện máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho các sản phụ và bệnh nhân phụ khoa; cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát với hơn 70 giường nội trú; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn, nhiệt tình, tận tụy, hết lòng vì người bệnh. Chúng tôi đảm bảo người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Slogan của khoa: “Cùng bạn vượt cạn – Vuông tròn hạnh phúc”

Nhân sự

Khoa Tai mũi họng

Khoa tai mũi họng là chuyên khoa có chức năng Khám và điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh lý về TaiMũiHọng.

           Chúng tôi được trang bị những máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, nhiệt tình, năng động đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa của người dân.

Slogan của khoa: “Luôn lắng nghe và chia sẻ”

Slogan:

“Luôn lắng nghe và chia sẻ”

Nhân sự

Khoa Răng hàm mặt

Khoa răng hàm mặt là chuyên khoa có chức năng Khám và điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh lý về Răng – Hàm – Mặt.

Slogan của Khoa: “Chăm sóc và bảo vệ nụ cười cho mọi người”

Nhân sự

Khoa Mắt

Khoa mắt được thành lập vào tháng 06/2011,  là một trong những chuyên khoa sâu,  Khoa Mắt được đầu tư mạnh tại bệnh viện với đội ngũ y bác sỹ tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Khoa mắt cung cấp dịch vụ khám và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ khám và điều trị bệnh có chất lượng cao, sự thoải mái và chi phí tiết kiệm.

Slogan của khoa: “Vì một thế giới không đau mắt”

Nhân sự

Khoa Gây mê hồi sức

Cùng với sự phát triển của một Bệnh viện, Khoa gây mê hồi sức từng bước phát triển để đảm bảo cho công tác phẫu thuật của các khoa ngoại. Từ khi được thành lập đến nay, khoa gây mê hồi sức đã phẫu thuật cho hơn 15.000 ca.

Với cơ sở vật chất: 10 phòng mổ với đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối đa trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo từng chuyên khoa.

Đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, không ngừng học tập phấn đấu, hoàn thiện bản thân góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Slogan của khoa: “Gây mê hiệu quả - Phẫu thuật an toàn”

Nhân sự