Cấp cứu ngoại viện

Cấp cứu ngoại viện góp phần mang lại sự sống cho người bệnh, hỗ trợ người bệnh vượt qua nguy hiểm trong tình huống khẩn cấp.

Bệnh viện chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về sơ cấp cứu cùng đầy đủ phương tiện và trang thiết giúp nhanh chóng xử lý cấp cứu tại chỗ với thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn gặp những vấn đề khẩn cấp về tình trạng sức khỏe như tai nạn, bệnh cấp tính nghiêm trọng, bị thương, hãy gọi khoa Cấp cứu – Bệnh viện ĐKKKV Thủ Đức theo số +(84) 28 38966894 để được hỗ trợ dịch vụ hoặc đến ngay khoa Cấp cứu của bệnh viện để được xử lý kịp thời.

Huấn luyện sơ cấp cứu

Huấn luyện sơ cấp cứu là khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về sơ cứu vết thương và hướng dẫn những thao tác thực hiện để có thể trợ giúp hay chữa trị lúc ban đầu cho nạn nhân trước khi có xe cứu thương, hoặc được nhân viên y tế chữa trị. Việc sơ cứu này nhằm mục đích ngăn không cho tình trạng xấu đi, thúc đẩy sự phục hồi, hoặc có thể cứu sống được nạn nhân.

Bệnh viện chúng tôi đã và đang triển khai tốt loại hình dịch vụ này nhằm hỗ trợ và cung cấp kiến thức cơ bản cho mọi đối tượng, đặc biệt là các Công ty, Doanh nghiệp, các Cơ quan, Đơn vị để họ có thể xử lý ban đầu khi bị tai nạn lao động.

Khi cần được hỗ trợ, hãy gọi số điện thoại (028)37245959 để được nhân viên tư vấn.

Hợp đồng phối hợp cấp cứu tại chỗ

Loại hình dịch vụ này của Chúng tôi nhằm phối hợp hỗ trợ cho các Công ty, Doanh nghiệp, các Cơ quan, Đơn vị trong việc cấp cứu người bệnh khi họ có nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Đối tượng: Tất cả các Công ty, Doanh nghiệp, các Cơ quan, Đơn vị đóng trong địa bàn và khu vực lân cận.

Hình thức hoạt động: Có xe cứu thương, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24 các trường hợp vượt quá khả năng xử lý chuyên môn của đơn vị trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được tin báo.

Số điện thoại tư vấn: (028)37245959

Đại lý bảo hiểm y tế

Hiện tại Bệnh viện của chúng tôi đã triển khai đại lý bán BHYT nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ tất cả đối tượng người dân có nhu cầu đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ tư vấn, hỗ trợ người dân các thủ tục một cách đơn giản và nhanh nhất.

Số điện thoại tư vấn: (028)37245959

Các gói khám và tầm soát bệnh

Khám, tầm soát sức khoẻ định kỳ giúp chúng ta phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh lý để điều chỉnh hợp lý về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc và nếp sống sinh hoạt, nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Để phục vụ nhu cầu khám tầm soát sức khỏe của cộng đồng, Bệnh viện chúng tôi đã triển khai tốt các dịch vụ khám, tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Có các gói khám bao gồm:

Số điện thoại tư vấn: (028)37245959