Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét Nghiệm Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức với nhiệm vụ chính là thực hiện tất cả các xét nghiệm nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Chúng tôi có hệ thống máy xét nghiệm hàng dầu thế giới như Abbot, Simen Sysmex. Becmen coulter, Array, với đội ngũ nhân viên không ngừng cải tiến, nâng cao trình độ. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời các xét nghiệm cho người bệnh cũng như các khoa lâm sàng.

Đây cũng là môi trường uy tín để đào tạo thực hành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng y khoa trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Slogan của khoa: “Đảm bảo chất lượng - đúng thời gian”

Nhân sự

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại như MRI, CT Scanner, siêu âm và Xquang KTS để thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

Chúng tôi có một một cơ sở rộng rãi, riêng biệt, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển cả về máy móc, trang thiết bị và đội ngũ nhân lực để có thể đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cho một bệnh viện đa khoa khu vực hạng I với 1000 giường bệnh trong tương lai.

Slogan của khoa: “Hình ảnh chuẩn đẹp - Kết quả chuẩn vàng - Sẵn sàng điều trị”

Nhân sự

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn là khoa cận lâm sàng, chịu sự quản lý trực tiếp của Ban giám đốc Bệnh vện, có chức năng tham mưu cho Giám đốc và tổ chức thực hiện các công tác kiểm soát nhiểm khuẩn trong Bệnh viện.

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng máy tiệt khuẩn bằng khí EO và các máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ công tác chuyên môn.

Cùng với sự phát triển của bệnh viện, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Slogan của khoa: “An toàn của bạn nằm trong chất lượng của chúng tôi”

Nhân sự

Khoa Dược

Cùng với sự phát triển về chuyên môn của Bệnh viện, Khoa Dược đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ là cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng cũng như tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân và bác sỹ điều trị, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Đẩy mạnh công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc cho bệnh nhân và nhân viên y tế, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

Công tác đào tạo cũng được triển khai hiệu quả, Khoa cũng là cơ sở thực tập cho các học viên, sinh viên dược của một số trường Đại học, trung cấp.

Slogan của khoa: “Sử dụng thuốc trong điều trị, Khoa Dược luôn đồng hành cùng bạn”.

Nhân sự

Khoa Dinh dưỡng

Dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển của cơ thể, vì vậy Khoa dinh dưỡng – tiết chế ra đời cùng với sự phát triển của Bệnh viện.

Chức năng chính của chúng tôi là khám và tư vấn về dinh dưỡng cho người bệnh, đồng thời xây dựng các chế độ ăn uống phù hợp cho từng trường hợp bệnh cụ thể thông qua hoạt động khám, hội chẩn, tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Slogan của khoa: “Quan tâm đến dinh dưỡng là thương sức khỏe”

Nhân sự