Khoa Khám bệnh

Là một trong những khoa nòng cốt của Bệnh viện, Khoa khám bệnh không ngừng cải tiến các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám, chữa bệnh.

Chúng tôi luôn tự hào vì có một đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm ở tất cả các chuyên khoa sâu.

Với quyết tâm không ngừng đổi mới, luôn phục vụ tốt nhất cho người bệnh, chúng tôi đã thay đổi mạnh cả về cơ sở vật chất và hướng tới một phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhằm ngày một nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Slogan của khoa: “Thân thiện, tận tâm, chia sẻ, hiện đại”

Nhân sự

Khoa Cấp cứu

Khoa Cấp Cứu – Bệnh Viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức hoạt động 24/24, cho tất cả các đối tượng có tình trạng sức khỏe cấp tính đe dọa đến tính mạng, vào tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ, tết.

Tất cả bệnh nhân tại Khoa cấp cứu được xử trí, duy trì ổn định, điều trị cho đến khi chuyển sang thăm khám ngoại trú, lưu viện hoặc chuyển viện tùy theo tình trạng y tế cũng như nhu cầu của từng bệnh nhân.

Nếu bạn gặp những vấn đề khẩn cấp về tình trạng sức khỏe như tai nạn, bệnh cấp tính nghiêm trọng, bị thương, hãy gọi khoa Cấp cứu – Bệnh viện ĐKKKV Thủ Đức theo số: +(84) 28 38966894 để được hỗ trợ cấp cứu ngoài viện hoặc đến ngay khoa Cấp cứu của bệnh viện để được xử lý kịp thời..

Nhân sự

Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc

Khoa Hồi sức tích cực là khoa lâm sàng điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nội - ngoại khoa nặng, hỗ trợ chuyên môn và phối hợp điều trị cho các khoa lâm sàng

Chúng tôi có cơ sở vật chất với 30 giương bệnh; trang thiết bị hiện đại; cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu luôn luôn cập nhật kiến thức mới. Bệnh nhân nằm tại khoa chúng tôi luôn được thăm khám, theo dõi, điều trị, chăm sóc toàn diện và liên tục 24/24.

Slogan của khoa: Tích cực đến cùng

Nhân sự

Khoa Nội tổng hợp

Khoa nội tổng hợp là một trong những khoa có bề dày kinh nghiệm, với chức năng khám và điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa hô hấp và thần kinh. Ngoài ra khoa chúng tôi còn là môi trường đào tạo thực hành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng y khoa trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi luôn lấy sự vui vẻ và thân thiện làm chuẩn mực trong chăm sóc người bệnh, không ngừng tiếp cận những phương pháp chẩn đoán và điều trị mới để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Trang thiết bị hiện có: Máy đo chức năng hô hấp, máy đo điện não, máy đo điện cơ.

Nhân sự

Khoa Nội Tim mạch

Khoa Nội Tim Mạch của Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh theo phương châm “Thay đổi để phát triển”. Người bệnh đến với chúng tôi sẽ được tầm soát các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch; từ đó chẩn đoán sớm, điều trị toàn diện và phòng ngừa các biến chứng.

với cơ sở hạ tầng là 65 giường bệnh, đầy đủ trang thiết bị và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh, cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ, chúng tôi sẽ không ngừng thay đổi để hoàn thiện và phát triển.

Slogan của khoa: “Tất cả vì một trái tim khỏe”

Nhân sự

Khoa Nội Tiêu hóa

Khoa nội tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức là đơn vị chuyên thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân thuộc lĩnh vực chuyên khoa nội tiêu hóa và gan mật.

Với quy mô 60 giường bệnh cùng vị trí thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ người bệnh, đặc biệt là hệ thống nội soi tiêu hóa; cùng đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Chúng tôi luôn lắng nghe để hoàn thiện mình nhằm đảm bảo chất lượng về chuyên môn và phong cách phục vụ.

Slogan của khoa: “Ân cần lắng nghe- tận tâm phục vụ”

Nhân sự

Khoa Nội thận - Tiết niệu

Khoa nội thận của Bệnh viện hoạt động với Chức năng chính là khám và điều trị cho những bệnh nhân hội chứng thận hư, viêm cầu thận mãn, suy thận mãn chưa có chỉ định lọc máu, lọc máu định kỳ và cấp cứu…

Với phương châm “nâng cao chất lượng lọc máu” chúng tôi không ngừng ứng dụng những phương pháp mới vào quá trình điều trị. Hoạt động chuyên môn của chúng tôi đã góp phần làm giảm tải cho bệnh viện tuyến trên, giảm chi phí điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Nhân sự

Khoa Nội tiết

Là một trong những khoa quan trọng của bệnh viện, Khoa Nội tiết thực hiện các chức năng nhiệm vụ đó là chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của các hormone và hệ thống nội tiết.

Chúng tôi đã luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để chăm sóc, điều trị và đã từng bước phát triển, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân, tạo niềm tin cho bệnh nhân, là điểm đến tin cậy cho người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Nhân sự

Khoa Nhiễm

Sau hơn 20 năm thành lập, Khoa Nhiễm đã từng bước mở rộng về cơ sở vật chất, nhân sự và không ngừng phát triển về chuyên môn, kỹ thuật để nâng cao khả năng khám và điều trị bệnh.

Khoa Nhiễm tiếp nhận và điều trị bệnh lý nhiễm đặc thù như: Viêm màng não mủ, Uốn ván, Sốt Xuất huyết, Dengue, Viêm gan vi rút, Covid 19 …

Khoa nhiễm đang nỗ lực không ngừng, tích cực học tập nâng cao chuyên môn, cũng như làm chủ các kỹ thuật, máy móc hiện đại xứng tầm là một trong những chuyên khoa sâu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực của thành phố

Slogan: Tất cả vì bệnh nhân

Nhân sự

Khoa Nhi

Khoa Nhi của Bệnh Viện khám và điều trị bệnh cho tất cả trẻ em từ 0-15 tuổi với tất cả các bệnh lý nhi khoa 

Chúng tôi phát triển mạnh mẽ với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và điều dưỡng tận tình; máy móc, trang thiết bị hiện đại; cùng với cơ sở hạ tầng khang trang thoáng mát, có phòng hồi sức tích cực, phòng chăm sóc sơ sinh đạt chuẩn, phòng cách ly…

Phương châm hoạt động của chúng tôi: hành động vì nụ cười trẻ thơ

Nhân sự

Khoa Y học cổ truyền

Khoa Y Học Cổ Truyền - Vật lý trị liệu được thành lập với mục tiêu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, bao gồm các phương pháp dùng thuốc và các phương pháp không dùng thuốc nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Slogan của Khoa: “Hài lòng người bệnh là mục tiêu của chúng tôi”

Nhân sự