Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19

Bởi supadmin -09-04-2021
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19

Ngày 07/04/2021, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức đã triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 1 cho nhân viên y tế Bệnh viện thuộc nhóm đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin theo kế hoạch của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh. Buổi tiêm chủng đã diễn ra thuận lợi. Quy trình tổ chức, giao nhận vắc xin, chích ngừa, theo dõi, báo cáo đều được thực hiện đúng quy định. Nhóm đối tượng ưu tiên tiêm chủng đợt 1 được khám sàng lọc, tiêm ngừa. Sau tiêm, được theo dõi sức khỏe tại Khoa Cấp cứu 30 phút và hoàn toàn ổn định. Sau đây là một số hình ảnh về buổi tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế Bệnh viện được ghi nhận.

Một số hình ảnh trong buổi tiêm vắc xin phòng chống Covid-19

- Nhân viên Bệnh viện Điền phiếu thông tin – Đo huyết áp, nhiệt độ trước khi vào khám sàng lọc

- Nhân viên Bệnh viện được BS CKII Nguyễn Xuân Quốc (Trưởng Khoa khám bệnh) khám sàng lọc trước khi vào tiêm vắc xin

Sau khi khám sàng lọc nhân viên Bệnh viện sẽ được tiêm vắc xin

- Sau khi được tiêm vắc xin nhân viên Bệnh viện sẽ được theo dõi sau tiêm 30 phút.

-     - Sau khi hoàn tất quy trình tiêm vắc xin các nhân viên Bệnh viện được cấp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin