Bệnh Viện ĐKKV Thủ Đức chăm lo sức khoẻ cho người dân tại Phường Linh Tây

Bởi supadmin - 09-01-2023
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo sức khoẻ cho người dân trong khu vực, ngày 08/1/2023, phối hợp cùng Uỷ Ban Nhân Dân Phường Linh Tây, Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức đã khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho người dân là hộ nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường....

   Tiếp nối thành công của hoạt động khám và tư vấn sức khoẻ cho người dân khu vực trong năm vừa qua, thấu hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của người dân trong việc tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ y tế, đồng thời nhận được sự phối hợp tận tình của Uỷ ban Nhân dân phường Linh Tây, đoàn Y Bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức đã khám và tư vấn sức khoẻ cho hơn 100 người dân là đối tượng hộ nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường.

   Tại chương trình, ngoài việc được các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám - tư vấn lâm sàng, người dân còn được hỗ trợ chẩn đoán với một số phương tiện cận lâm sàng như: đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm tổng quát, tư vấn sử dụng thuốc…Bên cạnh đó Uỷ ban Nhân dân phường Linh Tây còn dành tặng những phần quà với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn cho người dân trong địa bàn. 

   Với mong muốn phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, thông qua chương trình đã góp phần giúp người dân được tầm soát sức khỏe, phát hiện và tư vấn kịp thời để có hướng điều trị hiệu quả. Với những trường hợp bệnh lý phức tạp, người dân hoàn toàn có thể sử dụng thẻ BHYT để khám và điều trị chuyên sâu hơn tại Bệnh viện. Thời gian tới Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức mong muốn tiếp tục kết nối, nhân rộng ý nghĩa nhân văn của chương trình tới nhiều hơn các địa bàn lân cận nhằm góp phần thực hiện mục tiêu chăm lo cho sức khoẻ cộng đồng.

Phòng Công Tác Xã Hội

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức