HOẠT ĐỘNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Bởi supadmin -11-03-2019
“Bữa cơm gia đình” là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, đây là lúc mà mọi người trong gia đình cùng nhau ăn uống trò chuyện vui vẻ, chia sẻ buồn vui trong công việc và cuộc sống sau những giờ làm mệt mỏi, giúp mỗi thành viên trong gia đình gắn kết và thương yêu nhau hơn.

Đây cũng chính là thông điệp mà Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức muốn gửi đến toàn thể CBCNV đặc biệt là CBCNV nữ của Bệnh viện nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chương trình thi ẩm thực “Bữa cơm gia đình” là một hoạt động thường niên do Công đoàn Bệnh viện tổ chức.

Cùng hơn 20 đội dự thi đại diện cho các khoa phòng của Bệnh viện.

Với những món ăn ngon, lạ mắt.

Cùng với hoạt động trên, Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện cũng đã tổ chức chuyên đề về “soi da và tư vấn chăm sóc da” cho CBCNV nữ của Bệnh viện dưới sự tài trợ của Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc Hanacos và T-Seoul spa.

Chương trình được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả CBCNV Bệnh viện, cũng như sự tham gia cổ vũ của người bệnh.

Đây là 2 trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện, tạo ra sân chơi bổ ích thắt chặt sự đoàn kết của toàn thể CBCNV Bệnh viện.