Hội thảo chuyên đề “ Quản lý sử dụng thuốc Hợp lý - An toàn – Hiệu quả” (Khóa 1 ngày 22/10/2020)

Bởi supadmin -23-10-2020
Hội thảo chuyên đề “ Quản lý sử dụng thuốc Hợp lý - An toàn – Hiệu quả ” ...... Khóa 1 ngày 22/10/2020

- Nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, cập nhật các kiến thức mới, các bằng chứng làm cơ sở đưa ra các hướng dẫn thực hành mang tính khoa học hướng tới chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Quản lý sử dụng thuốc Hợp lý - An toàn – Hiệu quả ” (Khóa 1 ngày 22/10/2020).

- Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, TS.BS. Cao Tấn PhướcGiám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị, chất lượng phục vụsự hài lòng của của người bệnh.

(TS.BS. Cao Tấn Phước – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc)

Nội dung Hội thảo Khóa 1 gồm 2 bài báo cáo:

• Hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ

- Báo cáo viên: BS.CK2. Nguyễn Xuân Quốc

• Cơ sở khoa học lựa chọn các thuốc trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

- Báo cáo viên: PGS.TS.BS. Lê Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Liên chi hội Hô hấp TPHCM - BV ĐH Y Dược TPHCM - ĐH Y Dược TPHCM – ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

- Tham gia Hội thảo là sự có mặt của gần 200 Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Nhân viên y tế.

- Hội thảo sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 29/10/2020. Kính mời Quý đồng nghiệp quan tâm và tham dự.

Khoa Dược

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức