Hội thi tay nghề Điều dưỡng Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Bởi supadmin -13-12-2023

Chiều ngày 7/12/2023, Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức đã tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng và kỹ thuật viên giỏi năm 2023. Đây là một trong những hoạt động hàng năm, nằm trong kế hoạch hoạt động năm của điều dưỡng bệnh viện.

Tham dự Hội thi có sự hiện diện cảu TS.BS Cao Tấn Phước - Giám đốc bệnh viện, phòng Điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng khoa và 250 Điều dưỡng, Kỹ thuật viên bệnh viện.

Hội thi nhằm mục đích tạo phong trào thi đua học tập trong đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, đồng thời góp phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử của đội ngũ điều dưỡng/kỹ thuật viên nhằm tăng sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh.

Nội dung bài thi  lý thuyết gồm 60 câu trắc nghiệm và 5 câu hỏi ngắn  liên quan đến quy định chuyên môn điều dưỡng tại bệnh viện, nội quy của bệnh viện đã ban hành, kiến thức về an toàn người bệnh, an toàn sinh học và kiểm soát nhiễm khuẩn, thời gian làm bài 50 phút.

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội thi tay nghề điều dưỡng/kỹ thuật viên giỏi năm 2023.

CN ĐD Nguyễn Thị Ánh Huê - Trưởng Phòng Điều  Dưỡng

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức