Lãnh Đạo Thành Ủy Thành Phố Thủ Đức Thăm Và Chúc Mừng Cán Bộ Y Tế Của Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức Nhân Dịp Kỷ Niệm 66 Năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021)

Bởi supadmin -27-02-2021

Lãnh đạo Thành ủy Thành phố Thủ Đức thăm và chúc mừng cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021)

- Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021), nhằm động viên tinh thần của đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Ngày 25/02/2021, Thành ủy Thành phố Thủ Đức đã tổ chức đoàn đến thăm Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy Thành phố Thủ Đức làm trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Anh Tứ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thủ Đức; Nguyễn Văn Khuôn, Phó Trưởng phòng Y Tế Thành phố Thủ Đức, Lê Thượng Duy Lập, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Thủ Đức.

Đoàn lãnh đạo Thành ủy Thành phố Thủ Đức thăm và chúc mừng cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

- Phát biểu tại buổi thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Thành phố Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu đã chúc tập thể cán bộ y tế của Bệnh viện nhiều sức khỏe và luôn giữ vững vàng trên trận chiến phòng chống dịch bệnh, đồng thời tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

- Đồng chí Cao Tấn Phước, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy thành phố Thủ Đức. Nhân dịp này, đồng chí đã báo cáo hoạt động của Bệnh viện với lãnh đạo Thành ủy thành phố.

- Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức là đơn vị có bề dày lịch sử, được thành lập tháng 8/1976. Hơn 45 năm hoạt động, Bệnh viện vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong khu vực. Với nỗ lực của Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động, Bệnh viện đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về chuyên môn và cơ sở vật chất làm cho người dân ngày càng hài lòng, tin tưởng hơn. Sắp tới, Bệnh viện sẽ được khởi công xây dựng mới với quy mô 1000 giường.

- Là một cơ sở y tế đóng tại Thành phố Thủ Đức, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức ý thức được trách nhiệm của mình và sẽ luôn đồng hành cùng Thành phố Thủ Đức trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch bệnh.

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Thành ủy Thành phố Thủ Đức tham quan Bệnh viện

Phòng Tổ Chức Cán Bộ