SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁNG 08/2023 CHỦ ĐỀ: “PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ” VÀ “CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”

Bởi supadmin -09-10-2023

Ngày 30/08/2023, Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật (KHKT) định kỳ, với 2 chủ đề “Xử trí và phòng ngừa đột quỵ thứ phát trên dân số bệnh nhân rung nhĩ” và “Cập nhật điều trị Đái tháo đường týp 2 theo ADA 2023”, nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức cho nhân viên y tế về điều trị Đái tháo đường và phòng ngừa đột quỵ, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân nói riêng và tăng chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân nói chung.

Buổi sinh hoạt khoa học đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Các bác sĩ, dược sĩ , nhân viên y tế tại Bệnh viện đã cùng nhau trao đổi và đặt những câu hỏi cho báo cáo viên liên quan đến nội dung 2 chủ đề được trình bày.

Chủ tọa: TS.BS. Cao Tấn Phước – Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức.

Báo cáo viên:

1. BS.CKII. Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Nội Thần Kinh – Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức.

2. BS.CK1. Trương Bảo Anh Minh – Phó khoa Nội Tiết – Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức.

*Một số hình ảnh trong chương trình: