N
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
12-04-2021

Cho em hỏi việc làm hộ lý có tuyển parttime không ạ? Nếu có thì 1 tuần mình làm tối thiểu bao nhiêu ca ạ? Em cảm ơn

Chào Em.

Trường hợp em có thắc mắc về tuyển dụng, vị trí việc làm thì em có thể liên hệ trực tiếp Phòng Tổ Chức Cán Bộ qua số 028.38.964.992 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc em nha.

Q
Quế Anh
11-04-2021

Em muốn hỏi nhổ răng khôn có được bhyt hỗ trợ không ạ và e phải nhổ ở cơ sở nào ạ

Chào Em.

• Hiện tại Bệnh viện có điều trị các bệnh lý về răng khôn và vẫn sử dụng BHYT vì vậy em có thể đến trực tiếp Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa Răng hàm mặt (Phòng 11 tại Khoa Khám Bệnh) để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho em.
  • Về cơ sở hoạt động thì Bệnh viện chỉ hoạt động duy nhất ở địa chỉ: 64 Lê Văn Chí, Khu phố 1, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức(Quận Thủ Đức cũ), TP.HCM

Lưu ý:

- Trường hợp em cần hỗ trợ thêm qua điện thoại thì có thể liên hệ Bộ Phận CSKH: 028.3724.5959 (Trong giờ hành chính)Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 (24/7).

- Trường hợp khi trước em đến Bệnh viện có thể truy cập link tại đây để Khai Báo Y Tế Trực Tuyến để giảm thời gian chờ tại quầy Khai Báo Y Tế tại Bệnh Viện.

P
Phan Thị Bích Liên
09-04-2021

Cho e hỏi e bị đau vùng bụng ,mún đến bệnh viên siêu âm , e mún biết là bệnh viện làm dịch vụ khám siêu âm vào thứ mấy trong tuần ạ? Em cảm ơn

Chào Em.

Hiện tại Bệnh viện có hoạt động Khu Khám Dịch Vụ Theo Yêu Cầu từ Thứ 2 - Thứ 6 (Sáng 06h - 12h & Chiều 13h - 16h) trường hợp em có nhu cầu thì em có thể trực tiếp Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa để Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho em.

T
Thanh Ngân
08-04-2021

Bệnh viện mình có hỗ trợ phá thai bằng thuốc không ạ

Chào Em.

Về nhu cầu của em thì em nên đến trực tiếp Bệnh viện đăng ký khám Phụ khoa để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng và tư vấn điều trị cho em nha.

L
Lương Thị Thanh Ngân
08-04-2021

Dạo mấy ngày nay, e có biểu hiện là đau nặng nửa đầu bên phải và phần mũi phải bị đau buốt vừa, cho e hỏi biểu hiện của e phải là viêm xoang khi chuyển đổi thời tiết ko ạ.

Chào Em.

Về triệu chứng và thông tin em cung cấp cho Bệnh viện thì em nên đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa Tai mũi họng để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định tình trạng bệnh lý hiện tại của em rồi sẽ tư vấn hướng điều trị tốt nhất cho em nha.

N
Nguyễn Đông Quang
07-04-2021

Cho tôi hỏi bệnh viện mình có dịch vụ khám bệnh tại nhà không? Vì bà của tôi tuổi đã cao khó khăn trong việc đi lại. Xin cảm ơn!

Chào Anh!

Hiện tại Bệnh viện chưa triển khai dịch vụ khám bệnh tại nhà. Mong Anh thông cảm!

Lưu ý:

- Trường hợp Anh cần hỗ trợ thêm qua điện thoại thì có thể liên hệ Bộ Phận CSKH: 028.3724.5959 (Trong giờ hành chính)Tổng đài Bệnh viện: 028.3722.3556 (24/7).

Thông tin đến Anh!

Q
Quân Nguyễn
07-04-2021

Cho em hỏi trường hợp em có đi khám chữa bệnh từ tháng 12/2020, nhưng sau đó em có làm thất lạc giấy ra viện và giờ em xin cấp lại được không ạ?

Chào Em.

Về trường hợp em đã làm thất lạc giấy ra viện và cần cấp lại thì em có thể đến Bệnh viện liên hệ trực tiếp Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp để được hỗ trợ, hướng dẫn em nha.

Dinh thịnh hưng
06-04-2021

Cho tôi hỏi. Tôi có BHYT tuyến huyện, nhu cầu mổ lấy dụng cụ ngoại khoa chỉnh hình tại bv, thì được hưởng bảo hiểm như thế nào? nếu tôi yêu cầu mổ dịch vụ thì chi phí sẽ phải phát sinh ra sau.

Chào Em.

Về trường hợp em có BHYT ở nơi khác hoặc có nơi ĐK KCB BĐ ở nơi khác thì em vẫn có thể sử dụng thẻ BHYT để khám - chữa bệnh tại Bệnh viện. Tuy nhiên về chi phí, hướng điều trị, phương pháp điều trị,....để phẫu thuật lấy dụng cụ thì em nên đến trực tiếp Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho em.

H
Huy Nguyễn
04-04-2021

Cho em hỏi xét nghiệm theo yêu cầu tại bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức áp dụng giá theo TT14 hay giá dịch vụ của bệnh viện?

Chào Em.

Về trường hợp em đang thắc mắc về chi phí xét nghiệm; em có thể liên hệ trực tiếp Bộ phận CSKH: 028.3724.5959 (Trong giờ hành chính) để được hỗ trợ, tư vấn em nha.

Thông tin đến em!

T
TRẦN TRỌNG KẾ
04-04-2021

Em chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi vừa phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng gân chân ngỗng được 2 tháng tại bệnh viện ĐK KHU VỰC THỦ ĐỨC. Cho em hỏi đây là phương pháp tối ưu nhất trên thế giới hay chỉ ở Việt Nam thôi ạ. Bên cạnh đó thì phương pháp này có giúp em trở lại với thể thao (bóng đá, bơi lội, bóng chuyền,...) như trước được không. Rất mong nhận được sự phản hồi của bác sĩ ạ.

Chào Em.

Trường hợp em đang thắc mắc về phương pháp phẫu thuật, tình trạng bệnh lý - hoạt động thể chất sau phẫu thuật,..... thì em nên đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám lại và tư vấn trực tiếp cho em.

Bạn cần hỏi gì?