Bệnh viện mình có khám các bệnh về mắt không ạ
Chào bạn. Hiện tại Bệnh viện có khám các bệnh về mắt bạn nha. Thông tin đến bạn!
Cho em hỏi triệu chứng như vậy thì bệnh tình như thế nào ạ? Họng: bình thường thì không không có cảm giác vướng hay nghẹn gì nhưng khi nuốt nước bọt thì có cảm giác vướng ( bị gần 4 tháng rồi ạ), tiếng kêu to, thỉnh thoảng có vài đêm tự nhiên họng cảm thấy ngứa, ho liên tục Mũi: dị ứng lâu nay, lúc bị nhảy mũi, có nước mũi kèm một ít đờm, khi này thì họng cảm thấy cảm giác nghẹn vướng rõ ràng. Về dạ dày cũng có bị trào ngược dạ dày, ăn nhanh no lâu tiêu, ợ chua, hay bị táo bón dù đã ráng ăn nhiều rau quảm bổ sung chất sơ, lúc no có cảm giác đồ ăn trào ngược lên họng, chỉ cần muốn là nôn ra được.
Chào bạn. Vì bệnh lý viêm dạ dày có kèm trào ngược thực quản dễ gây ra viêm họng và cảm giác nuốt bị vướng. Cho nên trường hợp của bạn nên đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa Tai mũi họng và Nội tiêu hoá để Bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp cho bạn nha. Thông tin đến bạn!
Trị bệnh trĩ có BHYT chi phí tốn bao nhiêu vậy ạ
Chào bạn. Chi phí điều trị bệnh trĩ còn tuỳ thuộc vào mức độ của bệnh lý và hướng điều trị, vì vậy bạn nên đến Bệnh viện đăng ký khám chuyên khoa để Bác sĩ tư vấn trực tiếp hướng điều trị và chi phí cho bạn nha. Thông tin đến bạn!
Em làm mất giấy thanh toán tiền viện phí thì giờ em xin lại có được hay không ạ.
Chào bạn. Về vấn đề mất giấy thanh toán tiền viện phí bạn vui lòng liên hệ Phòng Tài Chính Kế Toán để được hướng dẫn bạn nha. Thông tin đến bạn!
Cho em hỏi bệnh viện có khám sức khỏe (để đi làm) cho người nước ngoài không ạ? Có thể đặt lịch hẹn trước không hay đến nơi bốc số như bình thường ạ?
Chào bạn. Trường hợp của bạn khám sức khoẻ để đi làm việc hoặc xin việc thì bạn liên hệ trực tiếp Phòng 17 - Khu Khám Bệnh tại Bệnh viện nha. Tuy nhiên về quy định Bệnh viện không được phép khám sức khoẻ cho người nước ngoài hoặc khám sức khoẻ để đi xuất khẩu lao động bạn nha. Thông tin đến bạn!
Cho e hỏi chi phí xét nghiệm tổng quát mẹ và siêu âm đo độ mờ da gáy hết bao nhiêu vậy ạ
Chào bạn. Về vấn đề chi phí xét nghiệm và siêu âm còn tuỳ thuộc vào có BHYT hay không BHYT bạn nha. Bạn nên đến Bệnh viện khám chuyên khoa để Bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tham khảo chi phí tại http://benhvienkhuvucthuduc.vn/gia-vien-phi/. Thông tin đến bạn!
Lần trước em có khám "cục mụn" ở chân và được cho thuốc 1 tuần về uống. Bác sĩ chuẩn đoán là "nhọ cẳng chân đã vỡ". Nhưng em thấy chỗ đó có dấu hiệu sưng lên, dí vào thì thấy đau và cứng. Liệu em có nên đi khám sớm hay uống hết thuốc rồi đi khám lại? Hay phải uống hết thuốc rồi theo dõi 1 thời gian nữa ạ? Em mong bác sĩ phản hồi sớm, em cảm ơn ạ.
Chào bạn. Trường hợp của bạn do nhọt đã vỡ và tạo thành vết thương, không biết trong quá trình điều trị tại nhà bạn có chăm sóc và giữ sạch vết thương không ạ? Bạn nên đến Bệnh viện sớm hơn để Bác sĩ kiểm tra lại cho bạn nha. Thông tin đến bạn!
Cho e hỏi tổng chi phí sinh mổ lần 2 là bao nhiêu ạ. Tính có bảo hiểm y tế.
Chào bạn. Để tư vấn về chi phí sinh mổ cần biết thêm nhiều thông tin tình trạng thai kỳ của bạn nữa. Vì vậy trường hợp của bạn sẽ được nhân viên CSKH gọi để tư vấn cho bạn. Thông tin đến bạn!
Cho em hỏi phí cắt bao quy đầu bên mình bao nhiêu ạ (có bhyt)
Chào bạn. Bệnh viện có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bạn nha. Về vấn đề chi phí bạn có thể đến Bệnh viện khám chuyên khoa Ngoại tiết niệu để Bác sĩ tư vấn trực tiếp hướng điều trị và chi phí, bạn cũng có thể tham khảo chi phí tại đây http://benhvienkhuvucthuduc.vn/gia-vien-phi/. Thông tin đến bạn!
Cho em hỏi là bệnh viện mình có cắt bao quy đầu không ạ? Nếu có thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ?(có bhyt)
Chào bạn. Bệnh viện có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bạn nha. Về vấn đề chi phí bạn có thể đến Bệnh viện khám chuyên khoa Ngoại tiết niệu để Bác sĩ tư vấn trực tiếp hướng điều trị và chi phí, bạn cũng có thể tham khảo chi phí tại đây http://benhvienkhuvucthuduc.vn/gia-vien-phi/. Thông tin đến bạn!
Bạn cần hỏi gì?