Hội Thi Văn Nghệ "Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn"

Bởi supadmin -31-01-2024

Trong bối cảnh không khí xuân tràn ngập khắp đất nước, Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa khu Vực Thủ Đức đã tổ chức một hội thi vô cùng đặc sắc và ý nghĩa mang tên "Hội thi Văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn". Đây không chỉ là một sân chơi văn nghệ, mà còn là cơ hội để các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế thể hiện tài năng, niềm đam mê đối với nghệ thuật. Hội thi còn là dịp để giữ gìn và phát huy bản sắc truyền thống dân tộc Việt Nam về tết cổ truyền.

Mục đích của hội thi không chỉ là để mang lại những giờ giải trí sôi động mà còn nhằm phát huy phong trào hoạt động văn nghệ vui tươi, sôi nổi chào mừng Xuân Giáp Thìn. Đặc biệt, chương trình còn là dịp để khám phá và tôn vinh những tài năng nghệ thuật còn tiềm ẩn trong đội ngũ nhân viên ngành y tế.

Hội thi đã thu hút được 19 tiết mục dự thi với đa dạng thể loại từ hát đơn ca, song ca, tam ca, đồng ca kèm với vũ đạo. Các tiết mục dự thi đã cho thấy được sự đoàn kết, hưởng ứng hoạt động phong trào và đầu tư chỉn chu đến từ tất cả các đội dự thi.

Và một điều hết sức đặc biệt là hội đồng Ban Giám Khảo của hội thi này có sự kết hợp giữa Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Được - chủ tịch Công Đoàn, ThS Đặng Thị Lệ Bình – uỷ viên BCH công đoàn và Ca Sĩ Phú Quí (Top 3 Solo cùng Bolero mùa đầu tiên). Là một ca sĩ có xuất thân từ một cuộc thi lớn, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc Bolero, ca sĩ Phú Quí đã chia sẻ những kinh nghiệm và những lời nhận xét vô cùng chi tiết sau mỗi tiết mục dự thi.
      Sau 4 giờ làm việc hết sức tập trung, Ban Giám Khảo đã tìm ra được 10 tiết mục xuất sắc đạt giải trong hội thi năm nay với 5 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì và 2 giải nhất.

Danh sách các tiết mục đạt giải gồm:

02 Giải nhất

• Chút thư tình người lính biển - Khoa Gây Mê Hồi Sức
  • Apsara vũ nữ Chăm - Khoa Sản

01 Giải nhì

• Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh - Khoa Sản

02 Giải ba

• Đảng đã cho ta mùa xuân - Khoa Nội Tổng Hợp
  • Tết đến thật rồi - Khoa Nhi

05 Giải Khuyến Khích

• Đoản xuân ca - Khoa Nội tiêu hoá
  • Mashup Xuân đến rồi - Phòng Công tác xã hội
  • Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh - Phòng Hành chính quản trị
  • Một vòng Việt Nam - Khoa Hồi Sức Tích Cực – Chống Độc
  • Hoa cỏ mùa xuân - Phòng Quản lý chất lượng

Hội thi văn nghệ "Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn" không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, sự gắn bó của đội ngũ y tế. Qua những tiết mục trình diễn, người xem không chỉ nhận thức được tài năng ẩn sau mỗi nhân viên y tế mà còn cảm nhận được niềm đam mê và tình yêu của họ đối với nghệ thuật và cộng đồng. Hội thi cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc tích cực, sáng tạo và đầy hi vọng tại bệnh viện mới.

Một số hình ảnh tại hội thi: